chào bác sĩ!!! năm 15 tuổi cháu đã biết thủ dâm. đến bây giờ cháu dc 19 tuổi. lúc cháu mới biết thủ dâm mỗi ngày cháu thủ dâm 1 lần. sau dần dần ít đi. đến năm 18 tuổi 1 tháng cháu chỉ thủ dâm 2-4 lần. có tháng hơn.. đến bh khi cháu quan hệ với bạn gái chỉ dc 1-2 phút là xuất tinh. cháu thấy mình bị xuất tinh sớm hay là yếu sinh lý. bác sĩ có phương pháp nào khộng ạ. chế độ ăn uống hay thể dục, tâm lý k ạ... cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Ko biết bây giờ cháu bao nhiêu tuổi? Hiện nay, quan niệm thủ dâm là chuyện hoàn toàn bình thường nhằm giải tỏa áp lực cho các bạn nam giới. việc xuất tinh sớm liên quan tới rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố hay gặp nhất là tâm lý (như tâm lý sợ hãi, tâm lý thiếu tự tin...) Bạn có thể học cách thư giãn, tập luyện thể dục thể thao, hạn chế xem phim có hình ảnh nhạy cảm... cũng là một phương pháp làm giảm xuất tinh sớm. Bạn cũng có thể đến gặp chuyên gia tâm lý tình dục, có một số liệu pháp tâm lý có thể làm bạn kiểm soát được