Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Em đang điều trị rối loạn cương dương được 8 tuần, tình trạng đã được cải thiện nhiều, và bác sĩ chỉ định uống thuốc thêm 2 tuần nữa là dừng. Nhưng bác sĩ cho e hỏi là thời gian đầu ( khoảng 3 tuần đầu)em dùng thuốc thì khi quan hệ lâu xuất tinh, nhưng 2 tuần gần đây thì xuất tinh rất nhanh ạ, mặc dù thuốc em uống không thay đổi. Bác sĩ tư vấn giúp em tình trạng này với ạ. Các loại thuốc em dùng gồm: Bineurox 300mg (ngày 1 lần/1viên trước khi ngủ), Zoloft 50mg (ngày 1 lần/1 viên), Albuminvit ( ngày 2 lần/1 viên), Tadalafil 10mg ( 6 tuần đầu uống cách 3 tối 1 viên, 4 tuần cuối mỗi tuần 1 viên). Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên tiếp tục dùng thuốc Bác sỹ cho , hết thuốc tái khám, điều trị kiên trì chứ không khỏi nhanh được . Ngoài ra điều trị tâm lý là chính nên tâm lý bạn phải thoải mái, tự tin không tự ti thì sẽ đạt được , vì tâm lý rất quan trọng và tuyệt đối không thủ dâm . Thân mến.