chào bác sĩ e hay bị ngứa phía dưới dương vật vs da bìu là do j hay bệnh j bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Trao đổi với bạn về vấn đề bạn đã hỏi " bị ngứa phía dưới dương vật vs da bìu là do j hay bệnh " như sau : Vùng bìu bị ngứa có thể do những nguyên nhân dưới đây : Vì đây là vùng da mỏng, nhạy cảm nên không được tự xử lý khi bị ngứa. 1- Bệnh chàm: - Triệu chứng ngứa thường dữ dội, nhất là vào ban đêm. Diễn tiến có thể thoáng qua hoặc kéo dài hằng tháng, hằng năm. 2- Bệnh nấm da: -Sự lây lan của bệnh nấm da từ vùng đùi hoặc bẹn có thể lan đến bìu, đáy chậu, sau mông, vùng mu. 3- Ghẻ ngứa: - Các nốt ghẻ ngự trị ở vùng bìu thường gặp ở bé trai nhiều hơn ở người lớn. - Bệnh nhân ngứa nhiều về đêm, có các mụn nước tại vị trí kẽ ngón, lòng bàn tay, nếp gấp cổ tay, vùng bụng dưới, mặt trong đùi. 4- Thiếu chất riboflavin (vitamin B2): - do chế độ ăn uống không cung cấp đủ chất, hoặc do rối loạn chức năng của ống tiêu hóa, cường độ lao động cao… Bạn cần đến bác sỹ da liễu khám và điều trị nhé ! Chúc bạn sức khỏe!