chào bs. e có quan hệ với bạn gái ko dùng bcs. 3 ngày sau e thấy dương vật mẩn đỏ và nóng rát. đi khám bs chuẩn đoán bạn gái e bị viêm âm đạo, còn em thì bị nấm dương vật. bs kê thuốc niroral em bôi 2 tuần thì khỏi nhưng giờ lại bị tái phát dù ko qh. em bôi thuốc tiếp nhưng ko khỏi có vẻ như nhờn thuốc. Vậy bs có thuốc gì đặc trị nấm candida dành cho nam không ạk
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng của bạn là bạn bị nấm và lây qua đường tình dục , không biết bạn khám ở đâu tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám , bị nấm không khỏi được luôn, cần kiên trì , hàng ngày mặc quần áo khô và thoáng , không mặc quần lót chật . Nếu có quan hệ thì dùng bao cao su , cả hai bạn nên đi điều trị . Bạn nên đi tái khám và làm theo chỉ định của bác sỹ , hãy kiên trì điều trị thì mới khỏi được. Thân mến.