bác sĩ e 26 tuổi e bị xuất tinh sớm.nhiều khi k muốn quen bạn gái vì sợ ngại. có biện pháp nào chữa trị về tâm lý k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh sớm là một bệnh nguyên nhân chính là do tâm lý , nếu không được điều trị thì sau này càng ngày càng tăng lên nhưng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình , vì vậy không nên stress , tâm lý tự tin không đc tự ti , vì càng tư ti thì bệnh càng nặng hơn . Tuyệt đối không được thủ dâm. Nếu không khỏi thì bạn đi khám khoa nam học ở các bệnh viện. Thân mến.