e bị giãn màu thừng tinh uong thuoc 1 tuần rồi mà khong khỏi co nên đi tái khám không ạ và bị vậy e có đuoc tập gym đánh bao cát không ạ phải làm như thế nào mới hết ạ
Trả lời:
Chào bạn. Giãn mào thừng tinh là bệnh của bộ phận sinh dục , bạn đã uống thuốc và chưa khỏi bạn nên tái khám và điều trị tiếp nếu không sẽ ảnh hưởng đến sinh sản , trong thời gian này không nên làm gì mạnh tăng phản ứng viêm làm cho lâu khỏi . Thân mến.