bác sĩ cho cháu hỏi về chi phí cắt bao quy đầu. cháu đã cắt bao quy đầu ở 1 phòng khám đa khoa trên sài gòn (4 tầng lầu, sạch sẽ, lịch sự, chu đáo). chi phí tiểu phẫu là 3tr8. rồi các ngày điều trị sau đó mỗi ngày là 1tr485000. bao gồm các mục 1->6 (trong hình). 1. phí thay băng 2.phí chiếu đèn hồ quang 30 phút, cháu bị tụ máu ở đầu dương vật, bs nói là chiếu đèn giúp làm tan máu tụ,sát khuẩn, làm mau lành vết thương.(trong hình).cháu cũng thấy hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần chiếu vì thấy máu bị tụ đã tan bớt ra nhiều. 3. truyền dịch. 4.5.6. thuốc gom thành 1 chai cũng truyền cùng lúc đó. trong suốt 1 tuần đầu là mỗi ngày đều trả tưng đó phí (1.485.000 ngàn). sau 1 tuần thì cháu chỉ uống thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt (cháu mới bị nhẹ). mục: 7. là loại thuốc nước. trong hình. 8. thuốc tây. 9. thuốc viên màu đen. mỗi lần lấy thuốc uống trong 7 ngày. uống liền 1 tháng. mỗi toa như vậy là hết 1tr770 ngàn. cháu tạm tính toàn bộ quá trình điều trị trong khoảng thời gian như vậy là hết tầm 20tr. Vậy đây có phải là khoản phí bình thường và hợp lý cho 1 lần tiểu phẫu cắt bao quy đầu và viêm tuyến tiền liệt nhẹ không bác sĩ ???. tất cả phí đều được in hóa đơn đầy đủ. mấy hôm trước cháu nge thời sự trên TV có nói về việc các phòng khám tư, đặc biệt là nam khoa thường đưa ra giá rất cao hơn bình thường, Biên tập viên cũng nói 1 ví dụ là phí tiễu phẫu bao quy đầu là 22tr->30tr, cao gấp 140~200 lần so với bệnh viện thông thường. cháu sợ mình nằm trong số đó.
Trả lời:
Chào bạn. Chi phí một đợt điều trị của bạn là quá cao không cần thiết . Bạn đã thực hiện rồi thì bạn hãy dưỡng sức để mau lành vết thương . Thân mến.