các bác sĩ cho em hỏi. cũng vù thut dâm quá nhiều mà giờ em bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. vậy giờ có cách nào để chữa cho nhanh hết, uống thuốc có hết ko? nếu hết thì thuốc nào? ở đà nẵng có nơi nào để chữa đáng tin cậy được ạ. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Em có thể đi khám chuyên khoa ngoại niệu nam khoa để được tư vấn điều trị. Em cũng nên hạn chế thủ dâm vì thủ dâm gây ảnh hưởng đến việc quan hệ của em. Em có thể hạn chế bằng cách tập thể thao mỗi ngày, ra ngoài và tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn. Thân mến,