cháu 26t, cháu muốn khám bệnh nam khoa, cháu có đăng kí bhyt tại bv 198-bộ công an vậy cháu muốn khám nam khoa bên bv việt đức có được hưởng bhyt không?
Trả lời:
Chào bạn. Trong trường hợp của bạn, là tự đi khám và không được chuyển tuyến, thì sẽ được hưởng bảo hiểm y tế trái tuyến. Theo qui định từ năm 2017, bạn được hưởng bảo hiểm 40% chi phí nếu có bệnh lí. Các khoản cận lâm sàng để khám tổng quát sẽ không được chi trả.