hôm nay em phát hiện thấy trên thân dương vật nổi một cục mụn thịt nhỏ bằng đầu cây đủa. em bốp nó thì nó ra 1 ít nhân trắng lỏng. em không thấy đau, không thấy ngứa, lúc em bóp mạnh cho nó xịt nhân thì cũng không thấy đau. khiong thấy máu. vậy em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bạn bị viêm nang lông sau khi bóp ra bạn có thể bôi Betadine để sát khuẩn ,nếu vài ngày không khỏi mà tái đi tái lại bạn nên đi khám ở chuyên khoa da liễu nhé Than mến