bs oi cách chống xuất tinh sớm bằng lieu phap tâm ly là thế nào ạ.bs tư van giup e voi.cam on bs
Trả lời:
Chào bạn không biết có phải bạn là Nam hay nữ? bạn hỏi cho bạn hay cho người nam khác? để điều trị tâm lý, bắt buộc bác sỹ phải gặp bệnh nhân để đánh giá các vấn đề tâm lý và các yếu tố liên quan thì mới có thể có các bài tập trị liệu cho bệnh nhân được bạn ạ. Bạn có thể đưa bệnh nhân đến khám bác sỹ nam khoa hoặc các chuyên gia tư vấn tâm lý để được hỗ trợ