Bác sĩ ơi. Cho cháu hỏi. Cháu năm nay 17t. Cháu hay xem phim đen và thủ dâm. cháu cảm thấy dương vật của cháu thường rất khó lên và nếu có lên thì cũng rất nhanh xuống. Không thể kéo dài được 1 thời gian. Do cháu ngại về vấn đề sinh lý như thế này lên không giám nói với bố mẹ. Không biết là cháu có thể tự điều trị mà không cần sự can thiệt của bố mẹ không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là biểu hiện rối loạn cương dương và xuất tinh sớm , nguyên nhân là do bạn xem phim đen và thủ dâm nhiều quá nên ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề này , bạn nên ngừng thủ dâm để chữa rối loạn cương dương này nếu không sau này sẽ ảnh hưởng đến sinh sản của bạn. Chỉ cần bạn quyết tâm là được cũng không cần điều trị gì . Thân mến.