Thưa bác sĩ. Vùng da mọc lông của dương vật cháu bị như thế này. Ngứa. Sờ vào cứng. Cháu có thể bị gì thừa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang bị viêm tuyến bã- nang lông. Tình trạng viêm này thông thường do chế độ vệ sinh không hợp lý. Bạn không nên cạy hay làm vỡ ổ viêm, vệ sinh sạch sẽ, có thể sử dụng betadin sát khuẩn những chỗ bị vỡ hoặc trầy xước. Nếu trong một vài ngày tới tình trạng không cải thiện dù đã thực hiện các phương pháp trên thì bạn nên đến khám bác sỹ