chào bác sĩ. cháu mới đi cắt bao quy đầu hôm thứ 2. đi thay băng hàng ngày, ăn kiêng, cháu luôn quay dv lên trên, mặc lót quần hơi rộng chứ ko bó sát. nhưng 2 hôm nay đầu dv của cháu bị tụ máu, ko sưng phù to, ko chảy dịch, chảy máu. vậy có bị làm sao ko bác sĩ. cháu rất hạn chế để dv cương lên ban ngày, nhưng ban đêm ngủ thì nó cương rất nhiều lần, một đêm cháu ngủ 8 tiếng mà phải dậy ít 10 lần để đi lại trong nhà cho nó xìu xuống rồi ngủ tiếp, cháu cũng đi tiểu nhiều để hạn chế cương nữa. mỗi lần cương nó đau nhất chỗ bị tụ máu. vậy có bị di chứng gì ko bác sĩ, có cách nào để hạn chế cương buổi đêm ko ạ. cháu ko bia rượu hút thuốc cafe, ko ăn thịt. 10h tối cháu ngủ rồi. xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã cắt bao qui đầu thì sau 7-8 ngày thay băng , vệ sinh vết mổ thì sẽ ổn định , bạn không nên quá lo lắng, cần giữ gìn vệ sinh vùng qui đầu , khi đi tiểu cần thấm tránh nước tiểu thấm vào vết thương , mặc quần áo rộng để tránh bao qui đầu cọ sát gây đau, bạn không nên lo lắng quá vì không để lại di chứng gì , sau khoảng 1 tuần thì vết thương ổn định. Thân mến.