dạ chào bác sĩ. con năm nay 26t cao 1m67 nặng 76kg. bao quy đầu con có thể lộn ra được như để bt thì lúc chưa cương nó phủ toàn bộ và lúc cương rồi nếu ko lộn ra thì nó chỉ để lộ 1 phần đầu dương vật. con cũng hay thủ dâm. nhưng khi qh vs bạn gái mà dùng bcs loại thường ko có chất kích thích thì 1 phút là chịu ko dc rồi nếu tiếp tục lần hai thì khả quan hơn do dương vật có tê nhức 1 chút nên giảm độ khoái cảm. có phải do bao quy đầu trùm nên dương vật con ít tiếp xúc nêm nhạy cảm không ạ. dương vật con 1 ngày vs 1 lần nếu không vệ sinh nước tiểu đọng lại hôi lắm ạ. ở độ tuổi con căt bao quy đầu đuoc ko ạ. con sợ sau khi cắt lỡ dương vật vô tình cương cứng có ảnh hưởng tới vết mổ không. đi lại có bt ko vì con phải đi làm nữa. dạ con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị bán hẹp bao qui đầu ( paraphimosis) tốt nhất bạn nên đi cắt bao qui đầu để giữ được vệ sinh và không ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ , đây là tiểu phẫu có thể làm tại các bệnh viện và không có ảnh hưởng gì tới quan hệ và sức khỏe sau này. Thân mến.