bác sĩ cho em hỏi tại sao hôm trước em lại bị xuất tinh ra 1 ít máu nhưng không buốt . lần tiếp theo xuất tinh lại không có máu nữa nhưng lại bị đái dắt . cho em hỏi có phải em bị viêm gì không ?
Trả lời:
Chào bạn. Một số nguyên nhân gây tiểu ra máu như viêm đường tiết niệu, bệnh lý bàng quang, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh xã hội....bạn nên đi khám nam khoa để bác sỹ xác định nguyên nhân và bệnh lý sớm , bạn không nên chủ quan . Thân mến.