Thưa bác sĩ, khi vợ chồng đang làm tình với nhau rất có sự hứng thú nhưng của quý chồng em lại ko có độ cương cứng để đưa vào cơ quan sinh dục của em nhưng tinh trùng lại tự ra em xin hỏi chịu chứng của chồng em là bệnh gì ? Chồng em thức khuya và thường xuyên hút thuốc lá , xin hỏi việc thức khuya và hút thuốc nhiều có bị ảnh hưởng đến việc vợ chồng không ?
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin em cung cấp thì khả năng chồng em bị rối loạn cương dương , nguyên nhân có thể do thuốc la và thức khuya , em hãy khuyên chồng thay đổi lối sống và tăng cường các loại thực phẩm tăng sinh lý như hào, hải sản em nhé ! Thân ái chào em !