e năm nay 25t, là nam giới, chuẩn bị kết hôn, e muốn hỏi: nên ăn gì, làm gì và hạn chế gì để cho tinh trùng nhiều và khoẻ mạnh ??
Trả lời:
Chào bạn. Để có chất lượng tinh trùng tốt trước hết phải có bộ phận sinh dục bình thường,hệ thống nội tiết tốt,sống lành manh,ăn uống bồi dưỡng,hợp lý,đủ lượng đủ chất, kiêng uống rượu bia ,tinh thần thoải mái,làm việc nghỉ ngơi họp lý,tập thể dục hàng ngày bạn nhé Thân mến.