tôi năm nay 24t,là nam giới, tôi muốn hỏi tần suất làm chuyện ấy nên như thế nào để đảm bảo sức khoẻ ??
Trả lời:
Chào em Theo chuyên gia y tế và chuyên gia tâm lý, các cặp đôi không nên quá quan trọng số lượng mà quan trọng nhất là sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương và chất lượng khi quan hệ tình dục. Các nghiên cứu cho thấy sức khỏe sinh lý, tình cảm của các cặp vợ chồng sẽ tốt hơn nếu có tần suất quan hệ nam nữ đều đặn, tối thiểu là một lần một tuần và nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng tần suất “yêu” quá dày có thể làm giảm ham muốn tình dục. Không có một con số cụ thể về số lần quan hệ tình dục Số lần quan hê còn phu thuôc vào tình trang sức khỏe.... Thân mến chào em