bac si oi bi xuat tinh som tu luc cuoi vo den nay la 5nam roi.jo mua thuoc gì uong để cham dứt tình trang đo ạ.e ko hut thuoc va ko uong bia ruou suc khoe binh thuong ạ.cam on bs
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo mức độ sẽ có hướng xử trí khác nhau em nhé có thể em chỉ cần thay đổi tâm lí, lối sống và cách quan hệ là được , tuy nhiên đôi khi dùng các loại gel thuốc uống , và tiểu phẫu nếu cần thiết , do đó tốt nhất em nên đi đến phòng khám nam khoa ở bệnh viện để bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng thể sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hợp lý nhất em nhé ! Thân ái chào em !