cháu chào bác sĩ ạ!! dạo này cháu ngủ hay bị mộng tinh lắm ạ!! bác cho cháu hỏi như vậy có ảnh hưởng j ko ạ??? và cách điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu thi thoảng bạn mới bị mộng tinh thì không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng nếu bạn bị thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này ,bạn nên ăn uống hợp lý ,không uống rượu bia,không thức đêm nhiều,tinh thần thoải mái,tập thể dục thường xuyên...kết họp uống sâm nhung bổ thân,bổ thận dương..nếu không cải thiện bạn đến chuyên khoa nam học khám và điều trị bạn nhé. Thân mến