bac sỉ cho e hoi duong vat e bị nhu vậy la bị gi vậy ạ lau lau thấy đau và ngứa và e cũng bị đau tinh hoàn nua ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc cau hỏi và xem hình, nhìn hình thì không thấy viêm đỏ hay sang thương gì, nhưng nếu bạn có kèm đau tinh hoàn nhiều thì bạn nên đi kiểm tra tại bệnh viện phòng ngừa bệnh quai bị biến chứng viêm tinh hoàn. Thân mến.