bác sĩ cho cháu hỏi muốn chữa yếu sinh lý ở nam giới thì bệnh viện nào ở hà nội chữa tốt nhất ạ. cháu có đọc và được biết có bệnh viện Y hà nội, bệnh viện Việt Đức, phòng khám Thiện Tâm , phòng khám đa khoa Thái Hà đều có thể chữa được. cháu đang phân vân không biết lên đi chỗ nào cho tốt và giá cũng hợp lý. mong bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
CHào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tốt nhất bạn nên đến bệnh viện Y Hà Nội sẽ có các thầy cô giảng viên lâu năm trong bộ môn nam khoa và tiết niệu điều trị . THân mến.