xin hoi toi nam nay 32 tuoi nhung su ham muon ve tinh duc khong cao .va hay xuat tinh trong thoi gian chi 2_3 phut xin hoi bac sy em bi mac benh gi va dieu tri nhu the nao
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và bạn có thể nói rõ không ham muốn là với vợ hay bạn gái? Bạn đã có gia đình chưa? Trước đó bạn có thủ dam nhiều lần trong ngày không? bạn có ăn các loại thực phẩm giảm khả năng ham muốn như đậu nành? Quan trọng là tìm nguyên nhân thì mình mới điều trị hiệu quả được, bạn hãy phản hồi để BS tư ván rõ ràng hơn nhé. Thân mến.