chào bác sĩ! bác sĩ cho cháu hỏi chồng cháu bị yếu sinh lý. cụ thể là suy giảm ham muốn. chồng cháu năm nay 32 tuổi nhưng khoảng 1 tháng vợ chồng mới quan hệ 1 lần. dạo gần đây cháu mới biết chồng cháu hay xem phim sex. có nhiều người nói bị như vậy hay xem phim để tăng khoái cảm có ham muốn nhiều hơn giúp chữa yếu sinh lý. bác sĩ cho cháu hỏi vậy có phải khômg ạ. và nếu xem nhiều như vậy thì có ảnh hưởng gì đến bệnh không ạ. mong câu trả lời từ bác sĩ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Xem phim sex gây kích thích hưng phấn làm tăng cường ham muốn giúp chữa yếu sinh lý không ảnh hưởng gì đến bệnh . Thân mến.