chào các bác sĩ em là nam năm nay 29 tuổi, em thấy dương vật của mình không lộn hết bao quy đầu như những người khác, ngoài ra khả năng cương dương của em cũng rất kém. thưa bác sĩ hai vấn đề đó có cách nào để giải quyết ạ. cảm ơn các bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị hẹp bao quy đầu,nếu nhẹ bạn có thể tự nong rộng tại nhà nhưng nếu không cải thiện bạn phải đến chuyên khoa ngoại để trích hay cắt bao quy đẩu lúc đó khả năng cương dương vật của bạn sẽ tốt hơn. Thân mến.