tinh hoàn của e luc buổi tối thì chãy xệ e đo bìu khoảng 7cm luon da....e bị đau bên trái lúc truoc cách đây hơn 1 năm e có hoc võ và bị vô tình đánh vào...e thấy 2 bên tinh hoàn khong đều tinh hoàn bên trái xệ hơn và e cũnh hay đau tinh hoàn bên trái hơn lủc e thủ dâm khi ra cũng bị đau bụng dưới nữa ạ...với cho e hỏi triệu chứng bệnh lậu là nếu bị nhiễm lậu là lúc nào trên dương vật cũng chãy mủ phải không ạ...và e định khám ở đai học y duoc được không ạ t2 em mới đi được có ổn không ạ cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn thì tinh hoàn không có vấn đề gì đáng lo ngại , để bớt đau bạn nên ít thủ dâm nếu bạn bị lậu cấp thường bị đi đái buốt đái dắt và nặn đầu dương vật thì có mủ, nếu bạn bị lậu mãn tính thì các triệu trứng không điển hình , để chuẩn đoán chính xác bạn nên đi làm xét nghiệm dịch ở đầu dương vật . Bạn nên khám ở chuyên khoa da liễu của bệnh viện DH Y Dược hoặc bệnh viện da liễu trung ương .. Thân mến.