xin chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi, em muốn đi khám nam khoa ở các trung tâm phòng khám tư nhưng ko biết có thể tin cậy ko và trong giai đoạn này em thường bị trầm cảm và lo nghĩ thì đi khám có bị ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và kết quả xét nghiệm ko ạ xin tư vấn giúp em nhé , cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em khám phòng khám tư uy tín thì vấn có thể cho kết quả tốt em nhé, và nếu hiện tại em đang stress thì vẫn có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng đấy em nhé ! Thân ái chào em !