em năm nay 16t . em thủ dâm đến nay đc gần 4 năm . em thấy tác hại của thủ dâm nên ngưng nhưng lại bị mộng tinh . lần gần nhất em bị mộng tinh xong thì dương vật của em không cương đc nữa . có cương thì cũng chỉ cương đc 1 lúc nhưng không cứng rồi lại xìu đi nhanh . cho em hỏi tình trạng này là gì và cách khắc phục
Trả lời:
Chào em ! Em còn trẻ nên vấn đề này là bình thường , sau khi mộng tinh thì khó lên lại là bình thường , tuy nhiên em có thể thủ dâm bình thường nhưng hạn chế đừng để ảnh hưởng sức khỏe , công việc và đừng thủ dâm quá nhiều là được em nhé , thêm vào đó em hãy chơi thể thao , ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào nhé ! Thân ái chào em !