Bác sĩ cho em hỏi năm nay em gần 16t dương vật của em khi k cương thì chiều dài cỡ 8.5 cm và chiều rộng là 5cm. và khi cương thì chiều dài là 14cm, và chiều rộng là 11cm, v là dương vật của em có nằm trong danh sách trung bình hay là nhỏ? mong bác sĩ trả lời cho em.
Trả lời:
Chào em Cung cấp cho em thông tin sau Kích thước trung bình dương vật ở ngươì Việt nam trưởng thành Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm Như vây tình trang dương vât của em trong giới hạn bình thường Lưuý chu vi chứ không phải chiều rông nhé Thân mến chào em