cháu 26t, mỗi lần xuất tinh cháu thấy tinh dịch có màu vàng và có những hạt hoặc sợi( như sợi bún) trong suốt, bóp những hạt đó thì thấy dai dai. và sau khi xuất tinh xong mà cháu cương cứng trở lại là có cảm giác đau tức dọc theo thân thẳng dương vật. tình trạng này đã rất lâu rồi, cũng đã chữa nhiều nhưng k khỏi, bs cho cháu biết là cháu dag bị gì và nên khám ở đâu hà nội cho kết quả tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể đi khám khoa Nam Khoa ở bệnh viện Bạch Mai để các bác sĩ xác định nguyên nhân và tư vấn các phương pháp điều trị cho bạn nhé. Thân.