Thưa bác sỹ , chất dịch trắng nhờn trong suốt ở dương vật tiết ra nhiều có cạn kiệt k bác sỹ? Và nếu có thì làm cách nào để giúp nhiều trở lại ! Mong bác sỹ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào em Chất dich mà em nói đó là tinh dich là dịch trong túi tinh, tuyến Cowper và tuyến tiền liệt sẽ được thêm vào tinh trùng tạo thành một hỗn hợp gọi là tinh dịch. Trên 90% của tinh dịch có nguồn gốc từ tuyến tiền liệt, túi tinh. Quá trình sinh tinh diễn ra ở tinh hoàn, liên tục bắt đầu từ lúc dậy thì cho đến khi chết. Đây là một quá trình phức tạp, bao gồm nhiều giai đoạn, được điều hòa bởi nhiều cơ chế tại chỗ và toàn thân, các tế bào sinh tinh rất nhậy cảm với tác động của các yếu tố sinh học, vật lý, hóa học ở bên trong cũng như bên ngoài cơ thể. Thân mến chào em