bs cho e hỏi tại sao cắt bao quy đầu thì đầu dương vật lại bự hơn so vs kg cắt
Trả lời:
Chào cháu ! Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số những biểu hiện như: - Thấy một lớp máu khô hay một chút dịch vàng chảy ra ở bao quy đầu. - Bao quy đầu sẽ có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen. - Nam giới có cảm giác hơi đau khi đi tiểu. Tuy nhiên, những biểu hiện trên là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đây là phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của thuốc gây tê. Thông thường, bao quy đầu sau khi cắt sẽ tự lành trong 1-2 tuần tới. Nếu để vết thương bị nhiễm trùng hoặc vì lí do nào đó ảnh hưởng đến vùng quy đầu thì sẽ rất lâu lành và khi liền đã để lại sẹo xấu. Còn hiên tượng sau cắt bao quy đầu mà cháu thấy đầu dương vật bự hơn thì cháu cần đến bác sĩ ddaax phẫu thuật bao quy đầu cho cháu đề khám và điều trị nhé ! Thân chào !