Xin hỏi bác sĩ em ngủ ban đêm dương vật cương cứng và hơi đau. Cảm giác rất khó chịu. Kèm theo là đau lưng. Em bị cả xuất tinh sớm, như vậy liệu có phải em bị thận yếu không ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có rối loạn nhẹ về đường sinh dục , bạn chỉ cần có giấc ngủ sâu , tinh thần thoải mái không lo lắng nhiều đến vấn đề rối loạn đó thì mọi việc sẽ ổn . Biểu hiện này không phải do thận yếu bạn nhé . Thân mến.