chào bác sĩ!! cháu năm nay 20t, khoảng 1 năm trở lại cháu thấy bìu của cháu nó cứ xệ xuống, nó cũng ko đau hay gì cả. bác sĩ cho cháu hỏi như thế là bình thường không hay bị bệnh gì ạ!! cháu cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ. Thôi mô tả của bạn, một năm nay bìu của bạn cứ xệ xuống và không đau, bạn có thể cho bác sĩ biết thêm bạn có sờ thấy khối gì to lên ở trong bìu không ?Có dịch trong bìu làm bìu xệ xuống không , hay bìu từ từ to lên ? Hai bên cùng xệ xuống đều nhau hay chỉ một bên ? Vì thông tin của bạn cung cấp khá ít nên bác sĩ chưa thể kết luận rõ ràng ,bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn tốt hơn nha. Tuy nhiên bạn còn trẻ và vấn đề này đã tồn tại một năm nay ,bác sĩ nghĩ bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa khám và xác định rõ nguyên nhân.Một số trường hợp bìu xệ xuống là dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng, vì vậy bác sĩ nghĩ bạn không nên do dự ,hãy đến bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ giúp đỡ và hỗ trợ nhé . Chúc bạn nhanh chóng tìm được nguyên nhân của bệnh Cảm ơn bạn.Chào bạn.