Thưa bác sĩ, cháu là nam 21 tuổi. Cháu không hiểu vì sao mỗi lần cháu và bạn gái cháu gần gũi nhau ( tụi cháu chưa quan hệ tình dục ) một lúc là cháu cảm thấy phần bìu của cháu khá tức, đi kèm với trạng thái bị xệ nhiều hơn lúc bình thường. Như thế làm cháu khá khó chịu. Bác sĩ cho cháu như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào em Khi có hưng phấn tình dục, do máu dồn về các mạch máu ở cơ quan sinh dục (dương vật) nhiều nên cũng có thể ảnh hưởng đến các mạch máu ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn, Đây là những căng tức sinh lý và có thể điều chỉnh nhờ sự điều chỉnh các yếu tố kích thích gây ra nó. Do đó em không nên quá lo lắng Thân mến chào em