Bác sĩ ơi cho e hỏi có thực đơn hay cách nào làm cho cậu nhỏ của e dài và to thêm đc ko ạ, tại e thấy nó ngắn bất thường quá, e ko biết làm s hết
Trả lời:
Chào em Chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam trung bình khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2cm, Không biết tình trang dương vât của em như thế nào mà em nói bất thường Nếu em thấy bất thường thì em nên đi khám chuyên khoa nam khoa để đươc tư vấn cu thể Những loại thức ăn tốt cho dương vật thường là những loại có chứa nhiều Vitamin C,B, các loại chất đạm, axit amin có tác dụng tăng cường testosterone trong máu giúp máu lưu thông tốt từ đó sẽ kích thích dương vật phát triển. Ăn các loại thức ăn hải sản có thể tăng kích thước dương vật như cá, cua biển, chạch đặc biệt là các loại cá ngừ, cá hồi có chứa nhiều các chất đạm, chocolate, aixit amin sản sinh các chất hormone giúp máu lưu thông làm giãn các mô xốp ở dương vật sẽ kích thích dương vật to ra.ngoài tác dụng tăng kích thước dương vật những loại thức ăn này cũng có tác dụng chữa trị các chứng suy giảm tình dục một cách hiệu quả. Bổ sung các loại thịt để tăng kích thước dương vật Những loại thịt bò, thịt chó giàu đạm và vitamin B và các dưỡng chất khác. Đây là những loại thức ăn được cho là tăng cường độ dẻo dai Ăn những loại thức ăn có chứa nhiều thành phần chống oixi hóa như nước ép trái cây đặc biệt là táo một trong những loại trái cây rất tốt cho sức khỏe ngoài ra còn dầu ô liu các loại chocolate làm tăng lượng máu cho cơ thể một cách tự nhiên giúp cậu nhỏ của bạn sẽ tăng kích cở trong một thời gian ngắn. Thân mến chào em