chào bác sĩ, hơn 1 tháng nay khi sáng ngủ dậy cậu nhỏ của cháu ko còn cương cứng như trc đây. đấy có phải dấu hiệu bị yếu sinh lí hay là dối loạn cương dương ko ạ. bác sĩ tư vẫn giúp cháu vs ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Dương vật muốn cương cứng thì phải có yếu tố kích thích , nếu buổi tối mà bạn đã kích thích nhiều và có thủ dâm thường xuyên thì buổi sáng dương vật không cương cứng là bình thường , khi đã có yếu tố kích thích mà dương vật không cương được thì lúc đó bạn cần đi khám chuyên khoa nam học để bác sỹ khám và xét nghiệm điều trị cho bạn. Thân mến,