xuất tinh sớm.. đã cắt bao quy đầu va chỉnh dây thần kinh lưng dương vật. nhưng ko có kết quả. e mong được tư vấn
Trả lời:
Chào em Cắt bao qui đầu và cắt dây thần kinh lưng dương vật được cho là hai biện pháp hiệu quả để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đó chỉ là hai biện pháp can thiệp lâm sàng. Người bị xuất tinh sớm còn cần được sự hỗ trợ bằng những liệu pháp tâm lý bởi stress kéo dài cùng những áp lực trong công việc và cuộc sống là một phần nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Song song cùng với can thiệp lâm sàng, bác sĩ sẽ giúp cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh để họ có một tâm lý thoải mái, thông suốt hơn Trường hợp của em, vì bác sĩ của EDoctor không trực tiếp khám, chữa bệnh cho em nên không biết trường hợp cụ thể của em, những vướng mắc của em là gì. Do đó, tốt nhất em nên đến gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ người đã khám và thực hiện điều trị cho em để được giải đáp những thắc mắc này nhé Chúc em chóng hồi phục và mạnh khỏe