chào bác sĩ, gần đây tầm 1 tháng cháu nhìn con gái ko còn "máu" như trước nữa, tức là độ ham muốn cháu bị giảm ạ, như vậy là nguyên nhân do thực thể hay là cháu bị tâm lý ạ, và phải làm gì để khắc phục vậy bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp cháu với.
Trả lời:
Chào bạn.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ.Vấn đề của bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân kết hợp ,cả thực thể và tâm lý .Rất tiếc là bạn cung cấp thông tin cho bác sĩ khá ít nên bác chưa thể kết luận được .Bạn còn trẻ ,bác sĩ nghĩ bạn nên đi khám khoa Nam Khoa ở bệnh viện ,để được khám tổng quát ,làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân của bạn . Cảm ơn bạn.Chào bạn.