BS cho em hỏi trước đây em qhtd bình thường nhưng gần đây em có hiện tượng dương vật cương cứng rồi lại mềm dần không lên đc nữa mà đêm và khi ngủ dậy tự dưng cương cứng BS cho em hỏi liệu em có bị rối loạn cương dương k LIệu em có lên dùng thuốc gì để điều trị hay cải thiện k
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm 1 số thông tin như là : bạn có hút thuốc lá, uống rượu bia, stress , đang trong giai đoạn căng thẳng, sử dụng các chất kích thích khác hay không , bạn có vấn đề về tim mạch, và đi tiểu như thế nào để bác sĩ tư vấn được rõ hơn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !