chào bác sĩ cháu là nam năm nay 24t, gần đây cháu thủ dâm thì cần phải xem phim ng lớn mới ham muốn mạnh dc chứ ko như trước đây chỉ cần nghĩ đến cũng dc. liệu có phải cháu bị giảm ham muốn ko ạ. bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.
Trả lời:
chào bạn. Tình trạng của bạn là do thủ dâm nhiều dẫn đến giảm ham muốn tình dục,để khắc phục bạn nên hạn chế,có điều độ trong viêc thủ dâm,ngoài ra bạn cân có chế độ ăn uống đầy đủ, hợp lý ,tinh thần thoải mái không căng thẳng,ăn nhiều rau có mầm như giá đỗ... Thân mến.