thưa bác sỹ, 2 hôm nay dương vật tôi ra mũ trắng, khoản 1 giờ lại nặn ra 1 lần. có cảm giác nó xuất phát từ giữa dương vật ra. mong bác sỹ cho tôi lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bạn khả năng viêm niệu đạo, viêm tuyền liệt tuyến... với tình trạng này tốt nhất bây giờ bạn nên đi đến phòng khám nam khoa hay bệnh viện để bác sĩ phết mủ làm xét nghiệm kiểm tra và thăm khám lâm sàng, làm thêm 1 số xét nghiệm máu, nước tiểu tìm nguyên nhân cụ thể gây nên tình trạng bệnh của bạn rồi sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn cách điều trị tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !