thưa bác sỹ gel maxsize của mỹ có làm tăng kích thước dương vật như quảng cáo không ạ? có loại nào tăng k thưa bác sỹ? cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào em ! Nếu em dùng hàng chính hãng thì có thể cải thiện, tuy nhiên thị trường hiện tại rất nhiều hàng giả , trôi nổi nên đã mang lại không ít hậu quả nghiêm trọng nên theo ý kiến bác sĩ thì cháu không nên sử dụng kẻo tiền mất , tật mạng , vì trong lúc quan hệ kích thước cậu nhỏ không phải quyết định tất cả em nhé ! Thân ái chào em !