em chưa quan hệ tình dục nhưng có một lần bạn gái em chỉ nắm dương vật em vài phút em đã xuất tinh trong khi chưa làm gì cả. Liệu có ổn không khi em chỉ 17 tuổi ạ ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Hiện tượng của em như vậy là bình thường em đừng lo lắng quá ảnh hưởng tâm lý nhé, do lúc đó là lần đầu tiên nên xúc cảm em tăng cao và xuất tinh là chuyện bình thường mà thôi em nhé ! Thân ái chào em !