Khi vợ chồng tôi sinh hoạt, thời gian cương dương của tôi không quá 5 phút và thường xìu ngay sau khi xuất binh; tôi định sử dụng pycalis 10mg. Xin hỏi như vậy có ổn ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Thuốc này chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi , với vấn đề của bạn nếu quan hệ được 5 phút mới xuất tinh là bình thường nhé , bạn chỉ cần ăn uống và tập luyện là được rồi tuy nhiên nếu thời gian cương 5 phút thì tốt nhất bạn nên đi khám nam khoa để bác sĩ thăm khám lâm sàng và xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể thì mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho tình trạng của bạn nhé ! Thân ái chào bạn !