Tôi 60 tuổi.Khi đi lại hoặc ngồi ghế thì hai tinh hoàn có vẻ như trì nặng, ê mỏi,rât khó chịu.Khi nằm nâng nhẹ hai tinh hoàn lên thì thấy dễ chịu hơn.Tôi đã đi siêu âm tinh hoàn thì thấy bình thường.Cho tôi hỏi có phải vì tuổi tác hoâc do tôi bị đau lưng,thoai hóa khớp mà gây nên tình trạng trên không? Cám ơn.
Trả lời:
chào bạn. Tình trạng của bạn có thể vì tuổi lớn làm các dây chằng dãn, lỏng lẻo,cũng có thể bạn bị thoát vị bẹn nhẹ nên khi đi lại ,hoặc đứng nhiều bạn sẽ thấy có hiện tượng nặng khó chịu. Bạn nên đén chuyên khoa ngoại để bác sỹ khám có hướng tư vấn và điều trị cho bạn . Thân mến.