Thưa bác sĩ,cháu năm nay 17 tuổi,nhưng cậu nhóc của cháu trạng thái bình thường chỉ khoảng ngón tay út,sắp tới em đi khám nghĩa vụ quân sự rồi,em rất lo và rất tự ti Bác sĩ có cách nào giúp em,cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường thì dương vật rất nhỏ chỉ khi bạn có kích thích hoặc sinh hoạt tình dục thì lúc đó dương vật mới cương to và dài , vì vậy bạn không có gì đáng lo ngại. Thân mến.