chào bác sĩ ạ.e năm nay 22 tuổi nhưng e đang có dấu hiệu bị xuất tinh sớm ạ.e đã thử sử dụng thuốc đông y rồi mà tiến triển ít lắm ạ.cứ lúc muốn quan hệ là e cứ sợ nó ra sớm.nhiều lúc e ngại quan hệ.vậy e muốn hỏi là hướng điều trị như thế nào ạ. e cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Vấn đề xuất tinh sớm của em chủ yêu là do tâm lý mà thôi , em hãy cho bác sĩ biết thêm thông tin là em có hay thủ dâm không, và thường thì quan hệ bao lâu em xuất tinh em nhé , hiện tại em hãy cố gắng tập thể thao , và tập kiềm chế khi quan hệ , cố gắng đổi tư thế em nhé ! Thân ái chào em !