Chào bs.bs cho em hỏi là năm nay em 22 tuổi cách đây khoảng 3 tháng thì e thấy tinh trùng xuất hiến vón cục và có màu vàng nhạt. Va tuần tuần trở lại đây e xem lại thi ko thấy hiện tuợng vón cục đó nữ . Nhưng nó có màu vàng nhạt. Bác sĩ cho em hỏi tinh trung em đang có vấn đề gì ah
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã quan hệ tình dục chưa? tình trạng vệ sinh bao qui đầu của bạn như thế nào? bạn đã từng bị chấn thương hay phẫu thuật gì vùng niệu đạo - bàng quang không? Nếu xuất hiện tinh dịch màu vàng và vón cục là bất thường, hay do nguyên nhân nhiễm khuẩn. Bạn nên đến bệnh viện khám càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân và điều trị kịp thời sớm.